Sườn thăn heo

Yêu thích
Danh mục

    Đặc tính

    Sản phẩm sườn thăn heo tại đây luôn có màu hồng tươi mới với thịt mềm căng mọng đi đầu về chất lượng khi được chọn lựa cẩn thận từ tảng sườn thăn ngon nhất, không có mùi hôi và bề mặt luôn khô. Đây là nguyên liệu “5 sao” cho các món canh hay món xào ngon chuẩn vị. 

    Giá trị dinh dưỡng

    Sườn thăn heo là sản phẩm chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Kẽm, photpho, kali và rất nhiều vitamin A, B, C, B12,...Và chất béo không bão hòa như Omega-3 giúp cung cấp cho cơ thể loạt các vi chất cần thiết.

    Đặc biệt là là protein, sườn heo chiếm tới 70% giá trị dinh dưỡng protein. Ngoài ra, sườn thăn heo còn chứa thành phần sắt sắt rất quan trọng với trẻ nhỏ, người lớn tuổi và đặc biệt là phụ nữ mang thai.  

    Chế biến bảo quản

    Sườn thăn heo sau khi mua về nên chế biến ngay để có được món ăn tươi ngon hấp dẫn nhất. Nếu mà chưa dùng đến, nên rửa sạch sườn với nước muối loãng, sau đó để ráo nước rồi để sườn trong hộp riêng và bọc kín trước khi cho vào tủ lạnh bảo quản dưới -1 độ C. 

    Gợi ý một số món dễ chế biến như: Sườn xào chua ngọt, sườn nấu canh chua, sườn non kho tiêu, sườn non rim nước dừa,...