Sườn cốt lết

Yêu thích
Danh mục

    Đặc điểm

    Sườn cốt lết là sản phẩm có phần thịt mềm, thơm, không ngây ngấy, có hương vị ngọt, thích hợp để làm món sườn nướng, món cốt lết, chiên và được rất nhiều gia đình yêu thích. 

    Sườn cốt lết tại Bapi có nhiều thịt, có lớp mỡ bao quanh và là sản phẩm đảm bảo chất lượng khi được sản xuất theo quy trình tiên tiến, đảm bảo vệ sinh, heo khỏe mạnh và luôn được kiểm dịch, theo dõi trên cả quy trình giết mổ, đóng gói và bảo quản nên luôn tươi ngon, giữ được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

    Giá trị dinh dưỡng

    Sườn cốt lết là phần thịt có giá trị dinh dưỡng cao khi chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe cơ thể như: Kẽm, sắt, Protein,... giúp bổ sung năng lượng và phát triển cơ bắp, Vitamin D giúp tăng cường khả năng hấp thụ lượng lớn canxi và photpho cho cơ thể.

    Ngoài ra, trong sườn cốt lết còn chứa hàm lượng Vitamin B giúp cho sự chuyển hóa chất béo và hình thành hồng cầu rất tốt, giúp làm giảm nguy cơ béo phì và hạn chế gây ra các vấn đề về tim mạch.

    Cách bảo quản chế biến

    Sườn cốt lết sau khi mua về nên chế biến luôn để có được món ăn tươi ngon hấp dẫn nhất. Nếu như chưa dùng đến có thể rửa sạch sườn cốt lết, sau đó bọc kỹ rồi cho vào tủ lạnh ở nhiệt độ -1 đến 3 độ C để bảo quản thịt được tươi ngon nhất. 

    Bapi gợi ý một số món ăn đơn giản, dễ chế biến từ sườn cốt lết như: Sườn cốt lết nướng mật ong, sườn cốt lết rim me, sườn cốt lết áp chảo,...