Móng giò heo

Yêu thích
Danh mục

    Đặc điểm

    Móng giò là khúc thịt được tính từ khớp gối đến phần móng lợn. Móng giò có nhiều da và nhiều gân, ít thịt nhưng thịt rất chắc, da giòn. Thịt mỡ ở móng giò khi ăn không quá béo. Móng giò khi hầm, kho, hấp hay nấu đông,... đều có mùi vị thơm ngon và có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe.

    Đặc biệt, móng giò heo tại Bapi là thực phẩm tươi sống đảm bảo chất lượng khi phần thịt luôn đỏ mọng, căng mướt lớp bề mặt móng giò heo. Hơn nữa, sản phẩm tại đây luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi được sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ cao và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ khi có thể check code mã vạch trên bao bì đóng gói. 

    Giá trị dinh dưỡng

    Móng giò heo là sản phẩm rất giàu chất dinh dưỡng với các thành phần tốt cho cơ thể như: Protit, đạm, kẽm, sắt, vitamin A, B và B12,... Đặc biệt, với hàm lượng collagen chứa trong chân giò heo, thì phụ nữ sau sinh nếu ăn móng giò heo sẽ sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ mỗi ngày. 

    Hơn thế nữa, móng giò heo còn có tác dụng hồi phục sức khỏe, phòng ngừa được một số bệnh tật , tăng cường hệ miễn dịch và giúp lợi sữa cho người phụ nữ sau sinh. Bên cạnh đó với một số công thức nấu ăn, chân giò heo còn giúp giảm cân và bổ thận mát gan.

    Cách bảo quản chế biến

    Móng giò heo Bapi là thực phẩm tươi sống nên khi mua về nên chế biến ngay để có được món ăn ngon nhất, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nếu như chưa sử dụng tới thì nên rửa sạch móng giò heo bằng nước muối, sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ -1 đến 3 độ C. 

    Bapi gợi ý một số món ăn ngon được chế biến dễ dàng mà tốt cho sức khỏe từ móng giò heo như: Móng giò hầm hạt sen, móng giò heo hầm đu đủ, móng giò heo kho tiêu, móng giò heo nấu giả cầy,...