Thịt heo sấn vai

Yêu thích
Danh mục

    Đặc tính nổi bật

    Thịt heo sấn vai tại Bapi là phần thịt tươi ngon, chứa cả thịt nạc và thịt mỡ nên khi nấu lên ăn sẽ không quá béo hoặc quá khô. Sản phẩm vai sấn heo có màu đỏ tươi, không có mùi hôi, ấn vào bề mặt thịt vẫn giữ được độ đàn hồi và rất săn chắc. Dễ chế biến các món ngon cho gia đình như món kho, món rang, món xào, nướng,...

    Sản phẩm heo sấn vai tại Bapi không chỉ có mức giá ưu đãi tốt mà thịt ở đây còn được sản xuất theo quy trình khép kín cao cấp với sự giám sát và kiểm tra đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. 

    Giá trị dinh dưỡng

    Thịt heo sấn vai là sản phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, có nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như: Protein, lipit, kẽm, sắt,... chất béo và các khoáng chất cần thiết để phát triển cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa được các vấn đề về mắt, về da,...

    Đặc biệt, Thịt heo sấn vai có chứa hàm lượng vitamin nhóm B12 rất tốt cho máu và não bộ, giúp dễ tập trung hơn và vitamin khi được bổ sung đầy đủ sẽ chuyển hóa thành glucose giúp phát triển cơ bắp. 

    Cách bảo quản và chế biến

    Thịt heo sấn vai tại Bapi luôn sạch và tươi mới, vậy nên khi mua về nên chế biến ngay để món ăn có được độ tươi ngon nhất định. Tuy nhiên, nếu như chưa sử dụng đến, có thể rửa sạch rồi để ráo nước, sau đó cho vào hộp đựng thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến -1 độ C. 

    Dưới đây sẽ là một vài món ăn Bapi giới thiệu được chế biến từ thịt heo sấn vai để mọi người có thể tham khảo: Thịt xiên nướng, thịt kho tiêu, xíu mại, thịt xào hành tây cà rốt, thịt xào nấm,...