Thịt đùi heo

Yêu thích
Danh mục

    Đặc điểm

    Thịt đùi heo là phần thịt được lọc ra từ bộ phận đùi con heo, gồm có 3 lớp: Da, mỡ và thịt được phân tách rõ ràng, trong đó lớp thịt nạc dày hơn những phần khác.

    Thịt đùi heo tại Bapi là sản phẩm thịt tươi ngon có lớp da khô, màu sắc hồng tươi, lớp mỡ và thịt sẽ săn chắc và giữ được độ đàn hồi tốt. 

    Đặc biệt, thịt đùi heo tại Bapi là sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thwucj phẩm khi được chế biến và sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ cao. Mỗi phần thịt đều được đóng hộp cẩn thận và có mã vạch đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ. 

    Giá trị dinh dưỡng

    Thịt đùi heo là phần thịt chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: chất đạm, chất béo, các khoáng chất sắt, đồng, kẽm, kali, canxi,... cùng những vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin A, vitamin B,... giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất và hệ miễn dịch,...

    Cách bảo quản chế biến

    Thịt đùi heo Bapi là sản phẩm thịt tươi sống nên khi mua về  nên làm sạch thịt heo bằng cách rửa sạch thịt, sau đó ngâm vào nước muối pha loãng rồi chế biến luôn để đảm bảo được độ tươi ngon cho món ăn. 

    Nếu chưa sử thịt đùi heo ngay thì nên sơ chế bằng rửa thịt qua nước muối pha loãng và nước lạnh, sau đó bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ -1 đến 3 độ C. 

    Bapi gợi ý một số món ăn ngon được chế biến dễ dàng với thịt đùi heo: Thịt đùi heo nướng mắm, thịt đùi heo kho tiêu, thịt đùi heo luộc chấm mắm nêm,...