Thăn chuột heo

Yêu thích
Danh mục

  Đặc điểm

  Thăn chuột heo là phần thịt được lọc ra từ bắp heo. Phần thịt này là thớ thịt dài, có độ dày và rất săn chắc nhưng khi chế biến thì món ăn lại rất mềm và béo ngậy. 

  Thăn chuột heo Bapi là sản phẩm thịt nạc tươi, hồng đỏ căng mọng, mềm và không dính chút mỡ nào. Phần thịt này có dáng dài và nhọn ở phần đầu. Thịt được được sản xuất với những quy định nghiêm ngặt, mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn có giá thành tốt nhất. 

  Bên cạnh đó, thịt thăn chuột heo Bapi còn được đóng khay và có mã quét QR đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Giá trị dinh dưỡng

  Trong thịt thăn chuột heo ít chất béo bão hòa, nhiều đạm, các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể như: Kẽm, sắt, photpho, kali, natri,... giúp tăng cường sự phát triển cơ bắp, tăng cường sự phát triển tim mạch và tăng khả năng đề kháng cho cơ thể.

  Đặc biệt, trong thịt thăn chuột heo còn chứa hàm lượng lớn protein và tất cả 9 axit amin thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển cơ thể. Và đặc biệt có lợi cho người tập thể hình, vận động viên phục hồi, người sau phẫu thuật hoặc những người khác cần phát triển cơ bắp.

  Cách bảo quản chế biến

  Thăn chuột heo tại Bapi là sản phẩm thịt tươi sống được bảo quản tốt nên sau khi mua về nên chế biến ngay để đảm bảo chất lượng cho món ăn.

  Nếu chưa sử dụng tới thì mang rửa sạch thịt rồi để cho thật ráo nước. Sau đó cho vào túi nilon bịt kín rồi để vào tủ lạnh. Nếu để trong ngăn đá thì có thể sử dụng được từ 4 - 12 tháng, còn ngăn mát thì để được khoảng 5 - 7 ngày.

  Bapi gợi ý một số món ăn ngon được chế biến từ sản phẩm thịt thăn chuột: Thịt thăn heo lúc lắc, thịt thăn heo sốt nấm tiêu xanh, thăn chuột heo sốt táo,...