Sườn St.Louis

Yêu thích
Danh mục

  Đặc điểm

  Sườn St. Louis là kiểu sườn đề cập đến những miếng sườn non có liên quan đến khu vực St. Louis, nằm ở tiểu bang Missouri. Đây là phần sườn nhiều thịt được cắt từ phần bụng. Phần thịt này phẳng hơn so với phần dẻ sườn thăn heo nên sẽ dễ dàng để chiên vàng hơn. Với tỷ lệ xương và mỡ cũng nhiều hơn nên hương vị sẽ đậm đà hơn.

  Sườn St.Louis tại Bapi có là sản phẩm sườn tươi có màu hồng đỏ, sụn giòn rụm với thịt mềm căng mọng được tuyển chọn từ dẻ sườn cắt theo chuẩn St. Louis và là nguyên liệu cao cấp cho món ngon chuẩn vị.

  Giá trị dinh dưỡng

  Trong sườn St.Louis có chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển và bảo vệ cơ thể như: kẽm, sắt và chất béo không bão hòa như Omega-3 giúp cung cấp cho cơ thể loạt các vi chất cần thiết.

  Ngoài ra, sườn St.Louis còn có chứa thành phần protein -  là thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất, cấu tạo nên các bộ phận của cơ thể và hàm lượng lớn Vitamin B60, Vitamin B120, vitamin A, Vitamin C,... giúp cho sự phát triển cơ thể và tăng khả năng đề kháng. 

  Cách bảo quản chế biến

  Sườn St.Louis tại Bapi là thực phẩm thịt tươi sống cao cấp nên sau khi mua về nên chế biến ngay để đảm bảo được chất lượng món ăn ngon nhất. Còn nếu như chưa sử dụng tới thì nên rửa sạch, sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ -3 đến -1 độ C để giữ được được độ tươi của sườn tốt nhất.

  Bapi gợi ý một số món ăn ngon, hấp dẫn được chế biến từ sản phẩm sườn St.Louis: Sườn nướng, sườn chiên sả,...