Sườn non heo

Yêu thích
Danh mục

  Đặc điểm

  Sườn non heo là dẻ sườn của con heo, được lấy từ phần xương sườn và có thịt ở trên. Sườn non có phần xương nhỏ, dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn và có lớp mỡ bao quanh nên khi chế biến thành các món ăn sẽ không bị quá khô hoặc quá ngấy.

  Sườn non heo tại Bapi là sản phẩm tươi ngon khi có lớp bề mặt thịt sườn luôn đỏ hồng căng mọng, bề mặt sườn non luôn căng bóng giữ được độ đàn hồi của thực phẩm thịt tươi sống, và đặc biệt là luôn đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

  Giá trị dinh dưỡng

  Sườn non heo chứa nhiều rất nhiều hàm lượng vitamin như: Vitamin A, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C,... Và các khoáng chất khác nhau như canxi, đồng, sắt,...

  Và đặc biệt là sườn non heo có chứa protein chất lượng cao rất quan trọng cho việc duy trì khối lượng cơ bắp, đặc biệt là khi kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. 

  Cách bảo quản chế biến

  Sườn non heo tại Bapi mua về nên chế biến luôn để đảm bảo độ tươi ngon cho món ăn chuẩn vị nhất. Nếu như chưa sử dụng tới có thể rửa sạch, sau đó bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ -1 đến 3 độ C.

  Bapi gợi ý một số món ăn ngon được chế biến từ sườn non heo như sau: Sườn non heo hầm khoai môn, sườn non heo rim mặn, sườn nướng mật ong,...