Sườn heo

Yêu thích
Danh mục

    Đặc điểm

    Sườn heo là phần thịt được rất nhiều gia đình Việt yêu thích bởi đây là sản phẩm vừa có xương, thịt mềm, khi chế biến thành các món ăn không bị quá ngán mà vô cùng thơm ngon và ngọt.

    Sườn heo Bapi là sản phẩm tươi ngon hấp dẫn, luôn đảm bảo chất lượng khi sườn luôn có màu hồng đỏ, khi ấn phần thịt của sườn thấy có sự đàn hồi và đặc biệt là không có mùi ôi thiu. Đặc biệt luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối khi được sản xuất theo dây chuyền khép kín cao cấp. 

    Giá trị dinh dưỡng

    Sườn heo là sản phẩm chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như: Kali, vitamin B12, kẽm, sắt và chất béo không bão hòa như Omega-3 giúp cung cấp cho cơ thể loạt các vi chất cần thiết.

    Đặc biệt là sườn heo có chiếm tới hơn 70% lượng protein cần thiết cho cơ thể. Và đây cũng chính là thành phần dinh dưỡng quan trọng cấu tạo nên các bộ phận của cơ thể, liên quan trực tiếp tới mọi chức năng sống như: Hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, cơ quan tiêu hóa, hệ bài tiết hoạt động thần kinh,...

    Cách bảo quản chế biến

    Sườn heo Papi là sản phẩm tươi ngon nên để đảm bảo chất lượng và hương vị món ăn chuẩn vị nhất nên chế biến ngay sau khi mua về. Trong trường hợp chưa sử dụng đến nên rửa sườn sạch, cho vào hộp đựng thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh ở -1 đến 3 độ C để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. 

    Bapi gợi ý một số món ăn ngon được chế biến từ sườn heo như: Sườn nướng, sườn heo xào chua ngọt, canh sườn hầm,..