Nạc vai heo

Yêu thích
Danh mục

  Đặc tính

  Nạc vai là phần thịt nằm ở vị trí vai của heo tính từ khúc giữa cổ và vai heo, phần thịt này thường dày, đầy đặn, có xen ít mỡ, thịt đã được lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. 

  Tại Bapi, nạc vai heo là sản phẩm tươi ngon, chất thịt mềm khi có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa với nhau, không quá khô mà cũng không bị ngấy mỡ và giữ được độ giòn, không bị dai. Nạc vai heo có thể chế biến được nhiều món ăn hàng ngày vừa nhanh vừa ngon lại giàu chất dinh dưỡng.

  Giá trị dinh dưỡng

  Nạc vai heo là phần có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là protein bổ sung năng lượng cho cơ thể, chất béo, lipit và các khoáng chất cần thiết để phát triển cơ thể, giúp cơ thể con người khỏe mạnh hơn. 

  Ngoài ra, nạc vai heo còn có vitamin B tương đối cao giúp cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định hơn và vitamin khi được bổ sung đầy đủ sẽ chuyển thành glucose giúp phát triển cơ bắp.
  Bảo quản chế biến

  Thịt nạc vai tại Bapi.vn là sản phẩm thịt tươi ngon nên mua về chế biến luôn sẽ tốt nhất. Còn nếu như chưa sử dụng đến thì nên rửa qua với nước muối, sau đó để ráo thịt và cho vào hộp bảo quản thực phẩm đậy kín, cho vào tủ lạnh, bảo quản dưới -3 độ C. 

  Bapi.vn gợi ý một số các món ăn hấp dẫn chế biến từ nạc vai heo: Nạc vai chiên, nạc vai nướng sốt chanh, nạc vai rán, nạc vai rang, nạc vai xào hành tây,...