Nạc mông heo

Yêu thích
Danh mục

  Đặc điểm

  Nạc mông heo Bapi là sản phẩm thịt tươi ngon nhất, đây là phần thịt nạc đỏ mọng và luôn giữ được độ mềm nhất định của thịt, không có mùi ôi của thịt để lâu mà bề mặt lớp thịt luôn căng mướt, có độ đàn hồi cực tốt trên bề mặt lớp thịt. 

  Đồng thời, nạc mông heo Bapi còn là thực phẩm tươi sống sạch, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm khi thịt được chế biến trên dây chuyền công nghệ khép kín cao cấp nhất về thực phẩm. 

  Giá trị dinh dưỡng

  Nạc mông heo là sản phẩm có chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào với rất nhiều thành phần tốt cho cơ thể như:  Protein và nhiều các khoáng chất tốt như Niacin, kẽm, photpho, vitamin b12 tốt cho hệ tuần hoàn máu và não bộ,...

  Đặc biệt, trong nạc mông heo còn có các chất vitamin A và vitamin B rất tốt trong quá trình hồi phục năng lượng, tái tạo cơ thể và giúp ngăn ngừa các bệnh về da, hỗ trợ sức khỏe cho mắt.

  Cách bảo quản chế biến

  Nạc mông heo tại Bapi là sản phẩm thịt tươi sống nên để có được món ăn ngon nhất thì sau khi mua về nên chế biến ngay. Nếu như chưa dụng đến thì có thể rửa sạch, bảo vào hộp bảo quản thực phẩm, sau đó sẽ bảo quản thịt trong tủ lạnh ở nhiệt độ -1 đến -3 độ C để giữ được độ tươi nhất định cho thịt.

  Bapi gợi ý một số món ăn ngon có thể chế biến từ nguyên liệu thịt mông heo như: Thịt sốt tương, thịt mông heo bọc sả chiên giòn, thịt mông heo rán tẩm ướp mật ong,...