Chân giò heo rút xương

Yêu thích
Danh mục

    Đặc điểm

    Chân giò heo rút xương là sản phẩm chủ yếu có gân, mỡ, một ít thịt và da bao quanh. Khi nấu chín ăn cảm nhận được độ giòn của da gân, thịt nạc mềm kết hợp với vị béo ngậy của phần mỡ ăn rất ngon không bị khô và ngấy.

    Đặc biệt, chân giò heo rút xương tại Bapi là sản phẩm có mức giá phù hợp nhất, món thịt luôn tươi ngon, giữ được độ hồng hào, căng mọng của thực phẩm tươi sống. Hơn nữa, chân giò heo rút xương tại đây luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc rõ ràng khi có thể quét mã vạch trên bao bì sản phẩm. 

    Giá trị dinh dưỡng

    Chân giò heo rút xương là phần thịt chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: chất đạm, chất béo, protein, khoáng chất sắt, kẽm, photpho và đặc biệt là các loại vitamin A,B,B12,... Giúp tăng khả năng đề kháng và hỗ trợ tuần hoàn máu và bổ não,....

    Ngoài ra, theo dinh dưỡng y học cổ truyền, chân giò heo rút xương có tính bình nên thường được dùng cho người bị nhọt độc, huyết hư, sản phụ suy nhược, ít sữa hoặc mất sữa,...

    Cách bảo quản chế biến

    Chân giò heo rút xương tại Bapi là sản phẩm tươi sống nên cần được chế biến ngay để giữ được độ tươi ngon nhất của món ăn. Nếu như trong trường hợp chưa sửa dụng ngay thì nên rửa thịt sạch với nước muối loãng, để ráo nước, lưu trữ trong hộp đựng thực phẩm và bảo quản ở nhiệt độ -1 đến 3 độ C.

    Bapi gợi ý một số món ăn hấp dẫn có thể chế biến từ chân giò heo rút xương một cách dễ dàng như: Chân giò nấu giả cầy, chân giò hầm, bún chân giò,...