Bắp giò heo cuộn

Yêu thích
Danh mục

  Đặc điểm

  Bắp giò heo cuộn tại Bapi là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi đây là phần thịt tươi ngon, còn nguyên bắp thịt với thớ thịt tròn, không vụn, được cuộn chỉ xung quanh. Phần bắp giò chắc chắn, da heo giòn sần sật cuộn chỉ chắc chắn giúp thịt săn chắc khi hấp, luộc. 

  Đặc biệt, phần bắp giò heo Bapi được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm khi được chế biến theo dây chuyền công nghệ khép kín cao cấp nhất. 

  Giá trị dinh dưỡng

  Bắp giò heo cuộn chứa hàm lượng dinh dưỡng đa dạng, trong đó tiêu biểu nhất chính là hàm lượng Protein và các Acid amin và các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết như: Kẽm, sắt, photpho,... giúp điều hòa huyết áp, bổ trợ tim mạch và giải độc cơ thể rất tốt. 

  Bên cạnh đó, bắp giò heo cuộn còn có giá trị dinh dưỡng cực kỳ tốt cho cho da, mắt, hệ thần kinh, xương và hoạt động trí óc và đảm bảo khả năng miễn dịch tốt hơn do có sự hiện diện của các chất chống oxy hóa quan trọng.

  Đồng thời, thúc đẩy việc sản xuất tế bào máu của cơ thể giúp lượng máu lưu thông tốt hơn, hạn chế tình trạng tê chân, tay do ít vận động.

  Cách bảo quản và chế biến

  Bắp giò heo cuộn sau khi mua về nên chế biến ngay để giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt của thịt. Trong trường hợp nếu chưa dùng tới thì sẽ rửa sạch thịt và cho vào hộp đựng thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ -1 đến -3 độ C. 

  Bapi gợi ý một số món ăn hấp dẫn có thể chế biến từ Bắp giò heo cuộn: Bắp giò heo luộc, bắp giò heo ngâm mắm, bắp giò heo kho sả,...