Ba chỉ heo

Yêu thích
Danh mục

  Đặc tính

  Ba chỉ heo của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về an toàn toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon. Thịt heo dai ngon, mềm thịt, vân nạc - mỡ rõ ràng nên rất phù hợp làm nguyên liệu để chế biến các món kho, rang. Thịt ba chỉ được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thể dùng điện thoại quét mã QR trên tem sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc.

  Giá trị dinh dưỡng

  Thịt ba chỉ heo là sản phẩm khá giàu dinh dưỡng, đặc biệt là những chất tạo mỡ dành cho những người cần nhiều năng lượng, hoạt động liên tục, những người gầy cần bổ sung năng lượng.

  Trong 100g  thịt ba chỉ heo có chứa: 16,5g đạm, 260 calo, 1,1g tro, 21,5g chất béo, 178 mg phốt pho, 1,5 mg sắt và nhiều các vitamin tốt cho cơ thể.

  Trong đó, chất béo trong thịt ba chỉ heo không phải là chất béo chuyển hóa mà chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn phù hợp với các chế độ ăn tốt cho tim mạch hoặc để giảm lượng cholesterol. 

  Bảo quản chế biến

  Thịt ba chỉ heo sau khi mua về nên chế biến ngay để món ăn tươi ngon nhất . Nếu như chưa dùng ngay, nên rửa sạch thịt với nước muối loãng, để ráo nước, sau đó cho thịt vào trong hộp đựng thực phẩm và bảo quản ở nhiệt độ -1 đến 3 độ C.

  Gợi ý một số món dễ chế biến như: Ba chỉ kho tàu, ba chỉ nướng, ba chỉ luộc sốt tỏi, ba chỉ chưng mắm tôm, ba chỉ rang cháy cạnh,...