Nạc thăn heo

Yêu thích
Danh mục

  Đặc điểm 

  Nạc thăn heo là phần mềm nhất trên cơ thể heo. Phần thịt này rất nhiều nạc, không hề chúa phần mỡ nào bao quanh. Thịt thăn tươi ngon sẽ có màu đỏ đậm tương tự như thịt bò và đây cũng là phần thịt mềm và có độ dai ngon nhất định.

  Nạc thăn heo tại Bapi và sản phẩm thịt tươi ngon, lớp thịt căng mọng, giữ được độ đỏ hồng của miếng thịt. Và đặc biệt là lớp thịt rất khô ráo, không có mùi ôi của thực phẩm để lâu. Bởi tại Bapi, thịt nạc thăn heo được chế biến và sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ cao, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo tuyệt đối.

  Giá trị dinh dưỡng

  Nạc thăn heo là phần thịt chứa nhiều protein, thực phẩm giàu chất đạm giúp mang đến nhiều lợi ích cho khả năng tăng đề kháng và phát triển cơ thể. Đặc biệt, hàm lượng Vitamin, Kẽm, photpho và sắt ở nạc thăn heo cao hơn so với thịt mỡ.

  Hơn nữa, nạc thăn heo còn là sản phẩm chứa tất nhiều thành phần vitamin B12 rất tốt cho máu và hỗ trợ điều hòa tuần hoàn máu và não bộ, cũng như cải thiện các vấn đề về mắt và da. 

  Cách bảo quản và chế biến

  Để có được món ăn tươi ngon chuẩn vị nhất thì nạc thăn heo sau khi mua về nên chế biến ngay. Trong trường hợp nếu chưa sử dụng đến có thể làm sạch thịt bằng cách rửa qua nước muối sau đó mang bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ -3 độ C.

  Bapi gợi ý một số món ăn hấp dẫn được chế biến từ nạc thăn heo như: Thịt nạc thăn áp chảo, thịt nạc thăn rim nước mắm, nạc thăn sốt chua ngọt,...